Fields Education

Trường Cao đẳng Northern Lights

Facebook
Twitter
LinkedIn

 

Trường Cao đẳng Northern Lights (NLC).

Cao đẳng Northern Lights (NLC) là một trường cao đẳng cộng đồng chuyên đào tạo chương trình sau trung học tại Bắc British Columbia. Được thành lập vào năm 1975, đến nay trường có các cơ sở tọa lạc tại Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, và Tumbler Ridge, cùng các trung tâm tại Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope.

NLC là thành viên của Hiệp hội Cao đẳng British Columbia (BC Colleges), một tổ chức trực thuộc tỉnh bang bao gồm 11 trường cao đẳng từ khắp tỉnh British Columbia. BC Colleges có lợi thế khu vực độc đáo và lịch sử hợp tác lâu dài với ngành công nghiệp, các nhà sử dụng lao động, các cộng đồng và các nhà hoạch định chính sách. Cách tiếp cận hợp tác này cho phép BC Colleges đào tạo lao động có tay nghề cao, được trang bị các kỹ năng để hỗ trợ gia đình, xây dựng cộng đồng lành mạnh hơn và cung cấp năng lượng cho nền kinh tế ở tất cả các vùng của British Columbia, Canada. 

Địa chỉ website trường: www.nlc.bc.ca

 

Những ưu điểm nổi bật

 

Hơn 25 năm qua, Cao đẳng Northern Lights (NLC) đã chào đón sinh viên từ khắp thế giới đến với khu vực Bắc British Columbia tuyệt đẹp. Trường cung cấp hàng chục chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và học tập ứng dụng, được thiết kế để giúp sinh viên thành công trong công việc tại Canada. Sau đây là 10 lý do sinh viên quốc tế ưa chuộng NLC.

 

1. Nền giáo dục xuất sắc

Hệ giáo dục đại học công lập Canada thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Là một trường cao đẳng công lập, NLC cấp chứng chỉ tốt nghiệp và các bằng cấp liên kết được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên khắp Canada.

2. Nền kinh tế địa phương sinh động

Đông Bắc British Columbia là nơi sở hữu rất nhiều cơ hội làm việc tuyệt vời trong khoảng thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên trường có công việc bán thời gian ngay khi đến Canada và thường làm việc toàn thời gian suốt mùa hè.

3. Chi phí phải chăng

Trong tất cả các trường cao đẳng British Columbia, Cao đẳng Northern Lights có mức học phí hàng năm thấp nhất cho các chương trình hai năm.

4. Cảnh quan British Columbia

Tọa lạc tại khu vực Sông Peace, dưới chân dãy núi Rocky, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập tại một trong những khu vực đẹp nhất Canada.

5. Đội ngũ giảng viên và nhân viên

Với sĩ số lớp học nhỏ và giảng viên thuộc cả tên mình, sinh viên sẽ cảm thấy mình thuộc về NLC.

6. Điều kiện ăn ở tuyệt vời

Trường có khu ký túc xá sinh viên thuận tiện trong khuôn viên trường, vì vậy sinh viên có thể đi thẳng đến lớp, cũng như ở dạng homestay với các gia đình Canada địa phương, và nhà thuê tư nhân ở ngay gần trường.

7. Cộng đồng thân thiện

Hai cơ sở Fort St. John và Dawson Creek sẽ chào đón sinh viên quốc tế với lòng hiếu khách nơi một thị trấn nhỏ, nhưng cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết của một thành phố lớn, bao gồm bệnh viện, siêu thị và nhà hàng. Các doanh nghiệp địa phương rất vinh dự khi tuyển dụng sinh viên NLC.

8. Các hoạt động văn hóa

Hai cơ sở Fort St. John và Dawson Creek sẽ chào đón sinh viên quốc tế với lòng hiếu khách nơi một thị trấn nhỏ, nhưng cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết của một thành phố lớn, bao gồm bệnh viện, siêu thị và nhà hàng. Các doanh nghiệp địa phương rất vinh dự khi tuyển dụng sinh viên NLC.

9. Những lựa chọn sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp NLC có thể tìm việc ở Đông Bắc BC, cũng như khắp Canada. Ngoài ra, Hệ thống Liên thông British Columbia cũng cho phép sinh viên tốt nghiệp một số chương trình nhất định tại NLC liên thông sang năm thứ ba của một chương trình đại học.

10. Ánh sáng phương Bắc

Cao đẳng Northern Lights được đặt tên theo hiện tượng thiên nhiên kỳ vĩ Cực quang, hay còn được gọi là “Ánh sáng phương Bắc”.

 

Chương trình học

 

Cao đẳng Northern Lights (NLC) cung cấp các chương trình học thuật và đào tạo nghề thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Giáo dục, Dịch vụ Sức khỏe và Nhân sinh, cùng các chương trình đào tạo từ xa và trực tuyến, chương trình văn bằng 2, chương trình đào tạo lao động chuyên môn và học việc, và chương trình giáo dục thường xuyên.

Các loại chương trình:

Academic – Chương trình Học thuật
Career & College Prep – Dự bị Cao đẳng
Trades/Apprenticeship – Lao động chuyên môn/ Học việc
Vocational/Career Technical – Dạy nghề/ Kỹ thuật nghề
Job Education & Training – Đào tạo & Giáo dục Việc làm
Practical Nursing Diploma – Chứng chỉ Điều dưỡng
English as a Second Language – Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

 

[ninja_tables id=”4722″]

Thời gian học được ước tính dựa trên chương trình toàn thời gian. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình bán thời gian phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Học phí

 

[ninja_tables id=”4723″]

**Tháng 10/2019, NLC đã công bố mức học phí mới cho sinh viên quốc tế có hiệu lực từ ngày 1/8/2020 và ngày 1/8/2021.

 

Phí dịch vụ sinh viên:

 

[ninja_tables id=”4724″]

*Các khóa học trực tuyến sẽ không tính phí cơ sở vật chất.

 

Phí học liệu

 

Phí học liệu được thiết lập cho mỗi chương trình để chi trả cho các tài liệu sử dụng trong các hoạt động giảng dạy thông thường. Các khoản phí này được tính thêm vào học phí và phí dịch vụ sinh viên. Tất cả các khoản phí học liệu phải chịu 5% thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) và giống nhau cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

 

[ninja_tables id=”4726″]

*Phí học liệu được tính vào thời điểm bắt đầu chương trình học.

Phí bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho sinh viên quốc tế: $828/năm.
Phí xét đơn: $100.

 

Lễ tốt nghiệp của sinh viên chương trình Kỹ thuật Hàng không.

 

Học bổng và Giải thưởng

 

Entrance Awards/ New Students Awards (Giải thưởng Đầu vào/ Giải thưởng dành cho Sinh viên mới)

Dành cho sinh viên đang xem xét theo học tại Cao đẳng Northern Lights (NLC) và sinh viên vừa bắt đầu chương trình học tại NLC, Canada
Mỗi học bổng trị giá $750 – $5,000, dành cho 1 – 40 sinh viên có nhu cầu hỗ trợ tài chính.
Sinh viên cần chứng minh nhu cầu hỗ trợ tài chính và viết thư xin học bổng để có đủ điều kiện xét học bổng.

 

[ninja_tables id=”4728″]

Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều loại học bổng trong quá trình học, học bổng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp, quỹ hỗ trợ tài chính khẩn cấp, cùng các giải thưởng và quỹ hỗ trợ tài chính khác.
Thông tin chi tiết về học bổng, giải thưởng và quỹ hỗ trợ tài chính của trường: https://www.nlc.bc.ca/awards

 

Video

 

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN