Fields Education

Trường Cao đẳng Humber

 

cao-dang-humber
Trường Cao đẳng Humber – Cơ sở phía Bắc

 

Cơ sở Orangeville

Viện Công nghệ và Đào tạo Nâng cao Humber, còn được gọi là trường Cao đẳng Humber, được thành lập vào năm 1967. Đây là một trường cao đẳng công lập tại thành phố Toronto, Ontario, Canada và là trường cao đẳng lớn nhất Canada. Trường có 3 cơ sở chính: cơ sở phía Bắc, cơ sở Lakeshore tại thành phố Toronto và cơ sở Orangeville tại thành phố Orangeville.
Trường cao học quốc tế Humber International Graduate School sẽ mở cửa vào tháng 1/2021 tại khu vực Downtown Toronto – khu trung tâm thương mại chính của thành phố Toronto. Sinh viên có thể nhập học vào tháng 4/2021.

 

Cơ sở Lakeshore

Những con số ấn tượng:

 

-31,200 sinh viên toàn thời gian
-6,000+ sinh viên quốc tế
-1,400 sinh viên ở tại ký túc xá trường
-1,800 sinh viên thực tập
-220,000 cựu sinh viên với 10,000 sinh viên tốt nghiệp hằng năm
-19 đội tuyển thể thao
-200+ chương trình học toàn thời gian
-110,000 đơn đăng ký nhập học mỗi năm
-100+ chương trình chứng chỉ tạo cơ hội chuyển tiếp bằng cấp
-60+ chương trình chuyển tiếp liên kết với các trường tại Ontario, Canada và nước ngoài
-85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
-Quỹ học bổng trị giá 10 triệu đô
-Trường mở rộng 330,000 feet vuông khuôn viên mới
-Trung tâm Cải tiến Công nghệ Barrett rộng 93,000 feet vuông.

Humber là trường cao đẳng công lập đầu tiên ở Canada áp dụng Hiến chương Okanagan đặt mục tiêu đầy tham vọng trở thành trường học lành mạnh nhất trong cả nước.
Humber đạt được Chứng nhận Zero Carbon đầu tiên ở Canada cho tòa nhà với thiết kế Retrofit (bổ sung công nghệ và các tính năng mới cho kiến trúc cũ). Tòa nhà cơ sở phía Bắc sẽ là một trong những nơi tiết kiệm năng lượng nhất ở Bắc Mỹ.
Trường cao đẳng đầu tiên tại Ontario được xếp hạng Bạc trên Hệ thống Đánh giá Theo dõi Bền vững Sustainability Tracking Assessment Rating SystemTM .
Humber dẫn đầu về tổng số huy chương ở cả Hiệp hội thể thao cao đẳng Ontario (OCAA) và Hiệp hội thể thao đại học Canada (CCAA).
Địa chỉ website trường: https://humber.ca/

 

Những ưu điểm nổi bật

 

– Trường tọa lạc tại thành phố Toronto, một thành phố nhộn nhịp, an toàn và đa dạng văn hóa với hơn 5 triệu dân đến từ khắp nơi trên thế giới.
– Humber cung cấp chương trình giảng dạy theo kiểu “polytechnic” (bách khoa), nghĩa là các chương trình của trường tập trung vào nghề nghiệp và luôn đáp ứng những thay đổi trong thị trường việc làm toàn cầu đầy cạnh tranh.
– Đội ngũ giảng viên tại Humber mang đến cho sinh viên vô số kinh nghiệm thực tế trong ngành.
– Quy mô lớp học nhỏ cùng các phòng thí nghiệm mô phỏng và cơ hội thực hành giúp thu hẹp khoảng cách giữa lớp học và thị trường công nghiệp.
– Áp dụng lý thuyết vào thực tế ngay từ ngày đầu tiên. Phương pháp học tập kết hợp làm việc này giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong ngành của mình trước khi tốt nghiệp. Khi rời khỏi Humber, sinh viên sẽ có sự chuyên nghiệp và sẵn sàng tạo ấn tượng trong công việc.
– Chương trình First Year Experience hỗ trợ sinh viên mới trong suốt quá trình học. https://humber.ca/student-life/fye/
– Trung tâm thể dục thể thao của trường cung cấp các lớp thể dục miễn phí cũng như các dịch vụ huấn luyện, tư vấn sức khỏe, đáp ứng nhu cầu phát triển thể lực của sinh viên. https://humber.ca/student-life/swac/fitness
– Đời sống tinh thần, tôn giáo của sinh viên cũng được nhà trường quan tâm, với trung tâm tôn giáo Multi-faith và các nhóm, câu lạc bộ sinh viên, tổ chức các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo đa dạng. https://humber.ca/student-life/multi-faith/

 

Chương trình học và học phí

 

Với 6 khoa đào tạo, trường Cao đẳng Humber cung cấp hơn 170 chương trình cử nhân, chứng chỉ, chứng nhận, khóa học ngắn hạn cùng các chương trình liên thông và chuyển tiếp, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên.

Thông tin chi tiết về các loại bằng cấp: https://humber.ca/future-students/understanding-credentials.html 

 

Faculty of Applied Sciences & Technology (Khoa Khoa học Ứng dụng & Công nghệ)

 

[ninja_tables id=”4649″]

Faculty of Business (Khoa Kinh doanh)

 

[ninja_tables id=”4652″]

 

Sinh viên tham gia chương trình chứng khoán Canadian Securities Course (CSC) và/hoặc chương trình kế hoạch tài chính Professional Financial Planning Course (PFPC) sẽ được yêu cầu trả thêm phí đăng ký cho Viện chứng khoán Canada (CSI). Mức phí hiện tại nằm ở khoảng $600 – $1,100 cho mỗi khóa học và có thể thay đổi mà không thông báo.

Faculty of Health Sciences & Wellness (Khoa Khoa học Sức khỏe)

 

[ninja_tables id=”4657″]

Faculty of Liberal Arts & Sciences and Innovative Learning (Khoa Giáo dục Khai phóng & Khoa học và Học tập Đổi mới)

 

[ninja_tables id=”4659″]

Faculty of Media & Creative Arts (Khoa Phương tiện truyền thông & Nghệ thuật Sáng tạo)

 

[ninja_tables id=”4660″]

 

Học phí chưa bao gồm phí Bảo hiểm Sức khỏe bắt buộc mỗi năm học:
Nhập học vào mùa Thu – $420
Nhập học vào mùa Đông – $280
Nhập học vào mùa Hè – $140

Các chi phí khác

Phí xét đơn: $75
Sách và các trang thiết bị hỗ trợ học tập: $700 – $1,900
Đi thực địa: $850 – $1,000
Phí ăn ở tại ký túc xá trường: $9,000 – $12,000/năm.

Phí đặt cọc:

Đây là chi phí bắt buộc, không được hoàn trả và phải thanh toán mỗi học kỳ.
100% phí đặt cọc sẽ được tính trực tiếp vào học phí.
Sinh viên quốc tế nhập học lần đầu phải đặt cọc toàn bộ học phí của học kỳ đầu tiên.
Bắt đầu từ học kỳ mùa Thu 2020, sinh viên quốc tế cũ phải đặt cọc $3,500 cho mỗi học kỳ.

Phí trễ hạn:

-Phí trễ hạn $100 sẽ được áp dụng khi sinh viên không thanh toán học phí trước hạn chót. Sinh viên cũng có thể mất suất đăng ký chương trình học của mình nếu đóng học phí trễ hạn. Trường không có trách nhiệm giữ lại suất đăng ký cho các sinh viên đóng học phí trễ hạn. Thanh toán trễ sẽ được chấp nhận chỉ khi chương trình học đó còn dư suất đăng ký.
-Phí trễ hạn $50 có thể được áp dụng cho Bài kiểm tra xếp lớp trên máy tính nếu sinh viên không hoàn thành bài kiểm tra đúng hạn:  http://humber.ca/student-life/testing-services/services-students/admissions-placement-testing/ccpt

 

HỌC BỔNG

 

International Entrance Scholarship (Học bổng Đầu vào Quốc tế): $2,000 cho năm học đầu tiên.

Dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt (điểm GPA 75%+ và IELTS 6.5+) trong năm cuối trung học, cao đẳng hoặc đại học.
Học bổng sẽ được trao cho 20 sinh viên quốc tế mới nhập học.
Số lượng học bổng có hạn nên học bổng sẽ được ưu tiên cho các sinh viên nhận được Thư mời nhập học và xác nhận đăng ký trước ngày 15/4/2020.

Bachelor’s Degree Scholarship (Học bổng Cử nhân): $1,500 – $4,000/năm.

Dành cho sinh viên nhập học trực tiếp từ trường trung học, không tham gia chương trình liên thông (chưa từng học chương trình cao đẳng, đại học hoặc chương trình tiếng Anh học thuật EAP tại Humber). Học bổng có số lượng giới hạn.
Học bổng sẽ được xem xét tự động cho các học sinh trung học dựa trên thành tích học tập.

Bachelor’s Degree Scholarships for EAP Graduates (Học bổng Cử nhân cho Sinh viên tốt nghiệp chương trình EAP): $1,500 (không được gia hạn).

Dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh học thuật English for Academic Purposes (EAP) với điểm GPA 80% hoặc cao hơn ở Level 8, nhập học chương trình Cử nhân.
Cùng một số học bổng đầu vào được cấp bởi từng khoa đào tạo của trường, trị giá $500 – $2,000/năm, với số lượng giới hạn từ 1 tới 3 suất học bổng cho mỗi khoa/ngành.
Thông tin chi tiết về các học bổng, giải thưởng và quỹ hỗ trợ tài chính: https://humber.ca/admissions/financial-aid/scholarships-bursaries.html

 

VIDEO

Giới thiệu trường Cao đẳng Humber:

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN