Fields Education

Trường Anh ngữ PHILINTER

THÔNG TIN TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

 

Khuôn viên trường Anh ngữ Philinter

Philinter là ngôi trường đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu, được biết đến tại thành phố Cebu, Philippines.

Philinter được đánh giá là nơi có môi trường học tập đa văn hóa, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là một môi trường học tập quốc tế vô cừng lý tưởng cho việc học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Philinter được học viên quốc tế, cũng như Việt Nam biết đến với hai khóa học làm nên “thương hiệu” của trường ngay những ngày đầu tiên là khóa BUSINESS và IPS ( Intensive Power Speaking)

Cà hai khóa học đặc biệt giúp học viên cái thiện Tiếng Anh thương mai nơi công sở. Đồng thời, khóa luyện nói chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong một thời gian ngắn.

 

[ninja_tables id=”3441″]

 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

[ninja_tables id=”2833″]

 

Tất các các khóa học áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR hay còn gọi là khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của Châu Âu. Khung tham chiếu này được Hội đồng Châu Âu sáng lập, nhằm đánh giá năng lực của người học tiếng anh dựa trên 6 mức trình độ cụ thể: từ cấp độ A1  dành cho người bắt đầu cho đến C2 là những người sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

6 mức trình độ khung tham chiếu CEFR : A1, A2, B1, B2, C1, C2

 

HỆ THỐNG PHÂN CHIA CẤP ĐỘ TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

[ninja_tables id=”2839″]

 

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

Philinter cung cấp các kháo học: ESL Junior, ESL General, ESL Intensive, EPS, IPS, TOEIC, IELTS, Business, Focus Study Industry.

 

[ninja_tables id=”3458″]

 

Mỗi tiết học là 45 phút.

Các khoá học khai giảng thứ 2 hàng tuần.

Ngoài 2 lớp học nhóm miễn phí, nếu học viên muốn đăng kí lớp Evening class từ 6PM-7PM (Thứ 2 đến thứ 5) sau giờ ăn tối, chi phí 50 USD/ 2 tuần học.

 

Khóa ESL tại trường Anh ngữ Philinter có 3 chương trình : ESL Junior, ESL General, ESL Intensive

 

Khóa ESL JUNIOR

 

Lớp học Junior ESL

 

Khóa học cho bé từ 7 đến 15 tuổi. Chương trình phù hợp với nhu cầu các bé muốn tiếp xúc với môi trường quốc tế từ sớm.

Các bé được sắp xếp môn học kèm sách giáo khoa theo trình độ và tuổi riêng. Giáo viên chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập cho các bé theo từng tuần.

Giáo viên trưởng bộ môn đánh giá và tư vấn học thuật hàng tuần, dựa trên kết quả học tập của con và báo cáo cho phụ huynh. Điều này giúp các con và  phụ huynh nhận ra kỹ năng chưa tốt để lên kế hoạch học tập giúp các con tiến bộ hơn trong tuần tiếp theo.

 

Chi tiết khóa học :

4 tiết học 1:1 : Reading, Grammar, Speaking, Writing

3 tiết học nhóm nhỏ : Vocabulary & Discussion, Listening & Dictation, Pronunciation

 

Khóa ESL GENERAL

 

Lớp học nhóm General ESL

 

Khoá học tiếng Anh tổng quát dành cho các học viên làm ở tất cả các lĩnh vực khác nhau, muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. Khóa học cung cấp toàn diện thông qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hiểu thêm về văn hoá.

Mục đích khoá học này nhằm trang bị cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc, từ cơ bản đến nâng cao để ứng dụng tiếng Anh trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

Học viên được phân tích kỹ lưỡng trình độ tiếng Anh của mình. Giáo viên chủ nhiệm tư vấn học viên để chọn lớp tập trung vào những kỹ năng còn yếu , xuyên suốt khoá học. Từ đó, có những điều chỉnh nhằm đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên.

Nhà trường theo dõi và đánh giá tiến trình học tập sát sao hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Lịch tư vấn học thuật định kỳ  hàng tháng, cùng với sự đánh giá trên lớp và các bài kiểm tra, để đưa ra phản hồi nhanh nhất cho học viên. Giúp học viên đi đúng hướng và giữ đúng nhịp độ học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu trình độ đầu vào, độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.

 

Chi tiết khóa học :

4 tiết học 1:1 Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Writing & Grammar, Speaking & Pronunciation.

2 tiết học nhóm nhỏ : Vocabulary for  Speaking, Speaking

for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.

2 tiết học nhóm lớn: Pattern English, Fundametal Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription Supplemental Vocabulary, News & Trends ( CNN, BBC, TED Talk ).

 

Khóa ESL INTENSIVE

Lớp học ESl Intensive

 

Khoá tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu tại Anh ngữ Philinter dành cho học viên muốn nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng Anh trong 1 thời gian ngắn.

Các lớp học và hoạt động tạo động lực như TED Talk, CNN được điều chỉnh để cung cấp các phương pháp giúp học viên làm quen với môi trường tiếng Anh nâng cao đa dạng các chủ đề kinh tế, văn hoá, chính trị, ngành nghề….mở rộng ngôn ngữ, tăng kiến thức và truyền cảm hứng giúp tiếp tục tự học tiếng Anh ngay cả sau khi học viên tốt nghiệp.

Khoá học này có nhiều hơn 1 tiết 1:1 so với khoá General ESL.

Yêu cầu đầu vào: Không yêu cầu trình độ đầu vào, độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.

 

Chi tiết khóa học:

5 tiết học 1:1: Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Writing & Grammar, Speaking & Pronunciation.

2 tiết nhóm nhỏ : Vocabulary for  Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.

2 tiết nhóm lớn : Pattern English, Fundametal Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription Supplemental Vocabulary, News & Trends ( CNN, BBC, TED Talk ).

 

Khóa EPS (Efficient Pronunciation & Speaking) 

 

Lớp học EPS

 

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc phù hợp cho học viên có thời gian học ngắn. Chương trình EPS thiết kế kỹ lưỡng để nâng cao tối đa kỹ năng phát âm và khả năng nói thông qua các hoạt động và bài học với nhiều chủ đề.

Để đảm bảo học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn trong thời gian ngắn, tất cả các bài học được thiết kế với 70% tập trung luyện khả năng nói lưu loát và 30% khả năng nói chính xác.

Sau mỗi bài học, giáo viên sẽ điền vào đơn đánh giá cá nhân gồm có kết quả từng bài học, năng lực ngôn ngữ và bài học nâng cao. Giáo viên đánh giá sát sao và phản hồi ngay lập tức sự tiến bộ của học viên.

Yêu cầu đầu vào :  Từ A2 Elementary Level, từ 16 tuổi trở lên.

Thời gian khoá học : từ 1 đến 3 tuần.

 

Chi tiết khóa học :

7 tiết học 1:1 Spoken Production 1, Spoken Production 2, Spoken Interaction 1, Spoken Interaction 2, Interactive Listening, Interactive Reading, Elective Class ( Writing, , Business Subject )

3 tiết học nhóm nhỏ : Pronunciation, Speaking for Conversation, Power Multimedia, Listening, Research and Reporting, Presentaion

 

Khóa IPS (Intensive Power Speaking) 

 

Khóa luyện nói chuyên sâu IPS

 

Khoá luyện nói chuyên sâu. Học viên được học cách làm dàn ý, đánh giá và chuẩn bị cho bài nói của mình, đồng thời có thể tự đánh giá kỹ năng nói của mình. Tất cả lớp học đều tập trung chủ yếu vào 2 mục tiêu trong giao tiếp bao gồm khả năng truyền đạt và khả năng tương tác.

Mỗi học viên IPS đều phải tham gia kỳ thi nói định kỳ. Sau đó, học viên sẽ nhận được bài đánh giá và phản hồi từ giáo viên. Sau đó học viên được tư vấn học thuật cùng các thầy chuyên môn, giúp học viên định hướng các mục tiêu tiếp theo trong quá trình học tập.

Yêu cầu đầu vào:  Từ A2 Elementary Level, từ 16 tuổi trở lên.

 

Chi tiết khóa học :

5 tiết học 1:1 : Read & Talk ( Vocabulary ), Speak Right ( Grammar ), Listen and Chat, Spoken English, Express yourself.

2 tiết học nhóm nhỏ: Power Multimedia, BAT ( Basic Accent Training ), ATT ( Advanced Accent Training )

2 tiết nhóm lớn : Premium English, Supplementary Vocabulary, New and Trends, Advanced Listening/Speaking, Basic Listening/Speaking, Pattern English

 

Khóa TOEIC tại trường Anh ngữ Philinter có 4 chương trình: 

 

TOEIC Foundation, TOEIC Pro, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Guarantee

 

Các khóa TOEIC tại Philinter

Khóa TOEIC FOUNDATION

 

Dành cho học viên có đầu vào thấp và muốn học tham gia học thử TOEIC. Đây là chương trình học kết hợp giữa ESL và TOEIC căn bản.

Yêu cầu đầu vào:  đạt TOEIC 250 – 300 hoặc A2 Elementary.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học lớp học 1:1: TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar.

2 tiết lớp học nhóm nhỏ: Speaking/ Discussion, Listening, Writing.

2 tiết lớp học nhóm lớn:  Up to A2, Elementary Classes.

 

Khóa TOEIC PRO

 

Dành cho học viên muốn học thêm về kỹ năng làm bài thi TOEIC, phát triển chiến thuật làm bài.

Yêu cầu đầu vào: Đạt TOEIC 305 – 400 hoặc A2 + Up Elementary.

Làm bài  thi thử Mock Test thứ 7 mỗi tuần.

 

Chi tiết khóa học :

4 tiết lớp học 1:1 TOEIC Listening 1 and 2, TOEIC Reading 1 and 2.

Có thể đổi thành TOEIC Speaking, TOEIC Writing.

2 tiết lớp học nhóm nhỏ: TOEIC Integrated 1 & 2.

2 tiết lớp học nhóm lớn: Listening & Speaking, Pattern English, News & Trends(CNN, TED), Supplemental Vocabulary.

 

Khóa TOEIC SPEAKING & WRITING

 

Mục đích của khoá học chuyên biệt này nhằm nâng cao điểm số Speaking & Writing, ngoài ra giúp học viên ứng dụng khi đi làm trong việc soạn thảo văn bản, soạn thảo hợp đồng  chặt chẽ hơn.

Yêu cầu đầu vào : Đạt TOEIC từ 405- 500 hoặc B1 Pre- Intermediate.

Làm bài thi thử Mock Test 2 tuần 1 lần.

 

Chi tiết khóa học :

4 tiết 1:1: TOEIC Speaking 1 and 2, TOEIC Writing 1 and 2

2 tiết nhóm nhỏ: Pronunciation, Grammar

2 tiết nhóm lớn: Supplemental Vocabulary, Listening

 

Khóa TOEIC PRO GUARANTEE

 

Dành cho học viên muốn đạt được kết quả điểm số như mục tiêu đề ra.
Trong suốt khoá học, học viên được cung cấp không giới hạn các bài thi thử và các tài liệu luyện tập khác nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng làm bài và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi chính thức.
Làm bài thi thử Mock Test vào thứ 7 mỗi tuần.
Đây là khoá học đảm bảo, học viên cần đăng kí 12 tuần học và mỗi mức điểm đảm bảo sẽ có yêu cầu đầu vào bắt buộc như sau:

 

Quyền lợi của học viên

Trường hỗ trợ lệ phí thi TOEIC chính thức (thi vào tuần thứ 10).

Nếu sau khoá học, học viên thi không đạt được kết quả điểm số  như mục tiêu đề ra. Trường sẽ tiếp tục dạy cho bạn miễn phí chi phí học, tuy nhiên chi phí ký túc xá, chi phí địa phương,  visa…các bạn sẽ tự chi trả.

 

[ninja_tables id=”2882″]

 

Quy định bắt buộc 

Tất cả các học viên tham gia  khoá học đảm bắt buộc phải đến lớp trên 96%, phải tham gia các bài kiểm tra như quy định, thực hiện đúng giờ giới nghiêm. Nếu vi phạm vượt quy định, trường không đảm bảo điểm số đầu ra và không hỗ trợ lệ phí thi TOEIC.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1 TOEIC Listening 1 and 2, TOEIC Reading 1 and 2

2 tiết học nhóm nhỏ: TOEIC Integrated 1 & 2

2 tiết học nhóm lớn: Listening & Speaking, Pattern English, News & Trends(CNN, , BBC, TED Talk), Supplemental Vocabulary.

 

Khóa IELTS tại trường Anh ngữ Philinter cỏ 3 chương trình:

 

IELTS Foundation, IELTS Pro, IELTS Pro Guarantee

 

các lớp học IELTS tại Philinter

 

Khóa IELTS FOUNDATION

 

Khoá học IELTS căn bản, dành cho các bạn lần đầu làm quen với IELTS. Mong muốn mở rộng vốn từ học thuật trong giao tiếp.

Bạn nên tham gia khoá học này trong 4 tuần trước khi học  IELTS chính thức.

Yêu cầu đầu vào:  IELTS 3.0 trở lên hoặc  Lvl 201 +.

 Làm bài thi thử IELTS Mock Test mỗi tháng 1 lần.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết lớp học 1:1: IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.

2 tiết lớp học nhóm nhỏ: IELTS Grammar, IELTS  Vocabulary.

2 tiết lớp học nhóm lớn: Listening & Speaking, Fundamental Vocabulary, Pattern English, News & Trends (CNN, BBC, TED Talk ),  Supplemental Vocabulary.

 

Khóa IELTS PRO

 

IELTS nâng cao, có kiến thức nền vững, cần bổ sung kỹ năng làm bài và kiến thức nâng cao cho kỳ thi IELTS chính thức.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.0 trở lên hoặc Philinter  301.

Làm bài thi thử IELTS Mock Test vào thứ 7 mỗi tuần.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết lớp 1:1 : IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2,  IELTS Speaking, 1 tiết lớp IELTS tùy chọn ( Vocabulary, Grammar, Pronunciation, Speaking).

4 Lớp nhóm nhỏ: IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review.

 2 Lớp nhóm lớn chọn : Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED ).

 

Khóa IELTS PRO GUARANTEE

 

Khoá học dành cho các bạn chuẩn bị du học, cần lấy bằng IELTS.

Học viên tham gia khoá học đảm bảo cần phải đăng kí 12 tuần học và đạt điểm yêu cầu đầu vào sau đây:

 

[ninja_tables id=”2883″]

 

Áp dụng khung ISAF (IELTS Score Assurance Framework) vào chương trình học đảm bảo 12 tuần:

Cụ thể như sau:

Tuần 1 đến tuần 8: Learning Circle:

(Quy trình bên dưới sẽ lặp đi lặp lại trong 8 tuần)

Học từ thứ 2 – thứ 6, thứ 7 làm bài kiểm tra (Mock test).

Tuần sau đó sửa bài, phân tích, đánh giá và lên kế hoạch học tập cho tuần tới.

VD: Kết quả bài test bạn yếu kỹ năng Scan/ Skim trong Reading.

Thì trong kế hoạch học tập tuần kế tiếp, thầy/cô sẽ tập trung vào điểm yếu này để luyện tập.

 

Tuần 9 và 10: Daily test

Học viên sẽ phải làm test liên tục mỗi ngày, trùng với khung giờ thi tại Hội đồng IDP.

Nhằm giúp học viên làm quen với sức ép trong phòng thi, chuẩn bị tốt nhất cho học viên về cả kiến thức lẫn tinh thần.

Thứ 7 cuối cùng của tuần 10, học viên tham gia thi IELTS chính thức tại Cebu.

 

Tuần 11 và 12:

Trong thời gian chờ kết quả, học viên sẽ được giáo viên đánh giá nhận xét sau sau trình học, cho lời khuyên phù hợp với mục tiêu lâu dài.

Học viên có thể học tiếp IELTS hoặc học khoá khác mà không phải trả thêm khoản chi phí nào.

 

Lưu ý:

Ngoài đảm bảo học 10 tiết trên lớp, học viên phải dành ít nhất 2h tự học ở Study Hall (có nhân viên kiểm tra). Từ 7-9.pm, từ thứ 2 đến thứ 6.

 

Quyền lợi của học viên

Trường hỗ trợ lệ phí thi  IELTS chính thức (thi vào tuần thứ 10)

Nếu đã tuân thủ mọi quy định của nhà trường trong quá trình học, nhưng không đạt được kết quả như trường cam kết, học viên được miễn học phí cho 4 tuần, tuy nhiên chi phí ký túc xá, chi phí địa phương, visa…các bạn sẽ tự chi trả.

 

Quy định bắt buộc 

Tất cả các học viên tham gia khoá học đảm bắt buộc phải đến lớp trên 96%, phải  tham gia các bài kiểm tra như quy định, thực hiện đúng giờ giới nghiêm. Nếu vi phạm vượt  quy định,  trường không đảm bảo điểm số đầu ra và không hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

 

Chi tiết khóa học:

4 Lớp 1:1 : IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).

4 tiết học nhóm nhỏ :IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review.

Lớp nhóm lớn tự chọn :Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

 

Khóa BUSINESS trường Anh ngữ Philinter có 3 chương trình: Business Basic, Advance Business, Premier Business.

 

Khóa Business tại Anh ngữ Philinter

 

Khóa BUSINESS BASIC

 

Học viên từ trình độ trung cấp có nền tảng căn bản  muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường làm việc. Giúp học viên tự tin giao tiếp tự tin với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác nước ngoài.

Yêu cầu đầu vào : Philinter Level B2.

Thời gian học : 4 tuần.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1

Business Vocabulary ( General Business ) Range and control with Pronunciation Focus

Business Writing and Grammar: Common Grammar, Patterns Used in Business, Accuracy and Compexity (Emailing/Correspondence, Resume)

Business Listening( Audio ) : Business listening with Pronunciation Focus

Business Speaking ( Weekly Output): Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning .

 

3 tiết học nhóm nhỏ

BU – Talk: Basic Socializing, Business Organization, Business Protocols, Products and Services, Basic Meetings, Basic Negotiation.

BU- Basic Presentation ( In the class Presentation ): Presentation of Topical Range  Incorporating  implications

BU-Speech ( Accent Reduction).

 

1 tiết học nhóm lớn: Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening – Speaking.

 

Khóa  ADVANCE BUSINESS

 

Khoá học tiếng Anh thương mại cấp độ nâng cao. Ở khoá học này các học viên được giáo viên hướng dẫn cụ thể cách viết email, cách trình bày CV xin việc, cách trả lời phỏng vấn xin việc làm tổ chức/ điều hành cuộc họp, cách làm báo cáo sau mỗi cuộc họp, học cách thuyết trình. Tất cả các lớp học được thực hành vào thuyết trình theo nhóm và từng cá nhân.

Yêu cầu đầu vào : Philinter Level B1

Thời gian học 4 tuần

Chi tiết khóa học :

 

4 tiết học 1:1

Business Vocabulary ( General Business ): Business Vocabulary, Range and control with Pronunciation Focus.

Business Listening (Audio).

Business Writing:  Emailing/Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports.

Business Speaking : Effective Socializing, Basic Job Interview, Telephoning.

 

 3  tiết học nhóm nhỏ

BU-Talk: Advanced Socializing,  Products and Services, Business Meetings, Business negotiation Techniques, Business Travel and Culture, Business Numbers and Figures.

BU – Advanced Presentation: Presentation of Topical Range Incorporating Business Implications

BU- ELECTIVE: Speech, CNN.

 

1 tiết học nhóm lớn: Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

 

Khóa PREMIER BUSINESS

 

Là khóa học tiếng Anh thương mại cao cấp. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những học viên là giám đốc, trưởng phòng có trình độ tốt. Giúp đàm phán, thương thuyết với đối tác nước ngoài vững vàng.

Yêu cầu đầu vào : Philinter Level B2.

Khoá học 4 tuần.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1

Business Case Study: Company Issues / Plans / Development Case Study, Multimedia Based.

Business Listening:  TED Lessons / CNN / BBC / Documentaries.

Business Writing:  Emailing/Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports, Business Report.

Business Public Speaking : Discriptive Speech, Narrative Speech, Expository Speech, Persuasive Speech.

 

4 tiết học nhóm nhỏ 

BU-Thesis: Presentation of   Topical Range  Defending a Specific Side.

BU-Article Review: Harvard Business Review, Forbes Articles, Business Insider.

BU- 2 ELECTIVE: Business Talk, General Speaking, General Listening and Speaking, AAT, CNN.

 

Khóa FOCUS INDUSTRY

 

 

Khoá học ngắn hạn chỉ 2 tuần, phù hợp cho các học viên có trình độ tiếng Anh tốt muốn học tiếng Anh liên quan đến chuyên môn ngành nghề hiện tại  của mình. Tập trung vào từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành mà bạn muốn học. Các lĩnh vực các bạn có thể học : Kế toán, IT, Bác sĩ, Y tá……

Yêu cầu đầu vào : IELTS 3.5/TOEIC 400/Philinter A2+.

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1

Focus Industry Vocabulary 1 ( Industry of  Choice ).

Focus Industry Vocabulary 2 (Industry of  Choice ).

Writing and Correspondence.

One Elective Class ( một trong các lớp học tự chọn): Resume and Interview, Meetings and Negotiation, Telecommunication, Advance Speech Class .

 

3 tiết học nhóm nhỏ 

Listening/Grammar ( Flexible Depending on Consultaion)

Speaking/ Listening ( Flexible Depending on Consultaion)

Reading/Writing:  Research and Reporting.

 

1 tiết học nhóm lớn

Premium English / Vocabulary BGC.

 

Khóa FOCUS MEDICAL

 

Khoá học Y khoa phù hợp cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành : Y tá, tâm lý học, bác sĩ, điều dưỡng, Y tế cộng đồng,….. Khoá học này không chỉ giảng dạy về các từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành  mà còn tập trung nâng cao luyện kỹ năng nói trong các lớp học 1:1.

Yêu cầu đầu vào : IELTS 3.5/TOEIC 400/Philinter A2+

Thời gian học : từ 4-8 tuần.

 

Chi tiết khóa học:

5 tiết học 1:1

Medical Vocabulary 1 ( Fundamental of Medical Profession ).

Medical Vocabulary 2 (   Medical Heath ).

Medical Vocabulary 3 ( Medical Practice ).

General ESL Classes ( Depending on Consultaion ).

General ESL Classes ( Depending on Consultaion ).

 

 3 tiết nhóm nhỏ 

Listening/Vocabulary: Medical Vocabulary in Use.

Speaking/Listening: ( Flexible Depending on Consultaion).

Writing/Speaking : Research and Reporting.

 

1 tiết học nhóm lớn

Premium English/ Vocabulary BGC.

 

THỜI KHÓA BIỂU MẪU CÁC KHÓA HỌC

[ninja_tables id=”2884″]

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

 

Học phí

 

Junior ESL

 

[ninja_tables id=”2527″]

 

General ESL

 

[ninja_tables id=”2530″]

 

Intensive ESL

 

[ninja_tables id=”2531″]

 

EPS ( Efficient Pronunciation & Speaking)

 

[ninja_tables id=”2532″]

 

IPS ( Intensive Power Speaking)

 

[ninja_tables id=”2533″]

 

TOEIC Foundation

 

[ninja_tables id=”2535″]

 

TOEIC Pro/ TOEIC Pro Guarantee/ TOEIC Speaking & Writing

 

[ninja_tables id=”2534″]

 

IELTS Foundation

 

[ninja_tables id=”2536″]

 

IELTS Pro

 

[ninja_tables id=”2537″]

 

Basic Business

 

[ninja_tables id=”2538″]

 

Advance Business

 

[ninja_tables id=”2542″]

 

Premier Business

 

[ninja_tables id=”2543″]

 

Focus Industry

 

[ninja_tables id=”2545″]

 

Focus Medical

 

[ninja_tables id=”2546″]

 

Chi phí địa phương 

 

[ninja_tables id=”2550″]

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

 

[layerslider id=”3″]

 

 

 

VIDEO

 

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết  của Fields Education. Chúng tôi mong muốn được gởi đến bạn thông tin hữu ích và giá trị trong mỗi bài viết.

TIN TỨC LIÊN QUAN