Fields Education

Học bổng Cao đẳng Humber

Facebook
Twitter
LinkedIn

Học bổng trường Cao đẳng Humber

 

Viện Công nghệ và Đào tạo Nâng cao Humber, còn được gọi là trường Cao đẳng Humber, được thành lập vào năm 1967.

Đây là một trường cao đẳng công lập tại thành phố Toronto, Ontario, Canada và là trường cao đẳng lớn nhất Canada. Trường có 3 cơ sở chính: cơ sở phía Bắc, cơ sở Lakeshore tại thành phố Toronto và cơ sở Orangeville tại thành phố Orangeville.

 

truong-cao-dang-humber
Cơ sở Lakeshore

International Entrance Scholarship (Học bổng Đầu vào Quốc tế): $2,000 cho năm học đầu tiên.

 

Dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt (điểm GPA 75%+ và IELTS 6.5+) trong năm cuối trung học, cao đẳng hoặc đại học.
Học bổng sẽ được trao cho 20 sinh viên quốc tế mới nhập học.
Số lượng học bổng có hạn nên học bổng sẽ được ưu tiên cho các sinh viên nhận được Thư mời nhập học và xác nhận đăng ký trước ngày 15/4/2020.

Bachelor’s Degree Scholarship (Học bổng Cử nhân): $1,500 – $4,000/năm.

 

Dành cho sinh viên nhập học trực tiếp từ trường trung học, không tham gia chương trình liên thông (chưa từng học chương trình cao đẳng, đại học hoặc chương trình tiếng Anh học thuật EAP tại Humber). Học bổng có số lượng giới hạn.
Học bổng sẽ được xem xét tự động cho các học sinh trung học dựa trên thành tích học tập.

Bachelor’s Degree Scholarships for EAP Graduates (Học bổng Cử nhân cho Sinh viên tốt nghiệp chương trình EAP): $1,500 (không được gia hạn).

 

Dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh học thuật English for Academic Purposes (EAP) với điểm GPA 80% hoặc cao hơn ở Level 8, nhập học chương trình Cử nhân.
Cùng một số học bổng đầu vào được cấp bởi từng khoa đào tạo của trường, trị giá $500 – $2,000/năm, với số lượng giới hạn từ 1 tới 3 suất học bổng cho mỗi khoa/ngành.
Thông tin chi tiết về các học bổng, giải thưởng và quỹ hỗ trợ tài chính trường cao đẳng Humber: https://humber.ca/admissions/financial-aid/scholarships-bursaries.html

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi mong muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN