Fields Education

Trường Anh ngữ Target

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG TIN TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

 

Trường Anh ngữ Target

Tường Anh ngữ TARGET được xây dựng tháng 3 năm 2013 bởi thầy Tomoyuki Ishihara và các cộng sự. Từ khi được thành lập, ngôi trường đã mang trong mình sứ mệnh, phong cách và tinh thần phục vụ của  nước Nhật.

Trường tập trung vào công tác đào tạo giáo viên về chuyên môn và kĩ năng giảng dạy. Giáo  viên ESL được đào tạo và kiểm tra 45 phút mỗi tuần. Giáo viên IELTS được đào tạo 45 phút mỗi ngày.

Ngoài các buổi đào tạo thường nhật, chất lượng giáo viên còn được phản hồi và đánh giá của học viên, của giáo viên trưởng bộ môn thông qua số điểm học viên chấm cho các giáo viên mỗi tháng. Điều này giúp giáo viên liên tục củng cố chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Hiện tại trường có đông đảo đội ngũ nhân viên, quản lý, bao gồm cả quản lý học viên người Việt Nam, vì vậy sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên Việt Nam hơn khi học tập tại trường.

Trường Anh ngữ TARGET nằm giữa khu vực dân cư có dân trí cao, yên tĩnh tại thành phố CEBU nên rất phù hợp với việc học tập.

 

[ninja_tables id=”2893″]

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

 

[ninja_tables id=”2895″]

 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường Target

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Trường TARGET cung cấp các khoá học từ căn bản đến nâng cao, tuỳ vào mục đích học tập của học viên mà chọn cho mình khoá học phù hợp. Trường Target có các khoá học sau đây: ESL, Working Holiday, TOEIC, IELTS.

[ninja_tables id=”2937″]

Trường  Anh ngữ Target thiết kế khoá học ESL thành 4 chương trình học, phù hợp với mục đích và thời gian học tập của mỗi học viên.

Khóa ESL TARGET LITE 4

 

Khoá học tiếng Anh phù hợp những bạn vừa đi học vừa làm.
Tất cả các tiết học sẽ học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Học viên có thời gian cho việc tự học nhiều hơn hoặc làm việc.
Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu đầu vào.

 

trường-anh-ngữ-target-cebu
Lớp học 1:1 Target Lite 4

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1: Speaking Master, Speak Your Mind ( Speaking ), Express Your Self ( Speaking ), Listening Master, Real Listening and Speaking ( Listening ), Impact Issues ( Speaking/ Reading ), Reading Advantage ( Reading ), BasicGrammar in Use ( Grammar ), Composition Practice ( Writing ).

 

Khóa ESL TARGET 5

 

Tương tự như chương trình học Target Lite 4, có nhiều hơn 1 tiết học 1:1 và thêm 2 tiết học nhóm.
Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu đầu vào

 

Chi tiết khóa học:

4 tiết học 1:1: Speaking Master, Speak Your Mind ( Speaking ), Express Your Self ( Speaking ), Listening Master, Real Listening and Speaking ( Listening ), Impact Issues ( Speaking/ Reading ), Reading Advantage ( Reading ),BasicGrammar in Use ( Grammar ), Composition Practice ( Writing ).

2 tiết học nhóm nhỏ : General English, Business English, Conversation, Survival English, Vocabulary, Speech Imitaion, Grammar.

 

Khóa ESL TARGET 6

 

Các môn học tương tự như Target 5, các bạn muốn tăng cường nhiều hơn lớp 1:1 để được cải thiện kỹ năng còn yếu.
Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu đầu vào

Chi tiết lớp học:

6 tiết học 1:1: Speaking Master, Speak Your Mind ( Speaking ), Express Your Self ( Speaking ), Listening Master, Real Listening and Speaking ( Listening ), Impact Issues ( Speaking/ Reading ), Reading Advantage ( Reading ),BasicGrammar in Use ( Grammar ), Composition Practice ( Writing ).

2 tiết học nhóm nhỏ: General English, Business English, Conversation, Survival English, Vocabulary, Speech Imitaion, Grammar.

 

Khóa ESL TARGET 8

 

Khoá học này chỉ tập trung vào tiết học 1:1, dành cho học viên muốn đẩy nhanh trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn và được điều chỉnh môn học để tập trung nhiều hơn các kỹ năng cần hoàn thiện hơn.

Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu đầu vào.

 

Chi tiết lớp học:

8 tiết học 1:1: Speaking Master, Speak Your Mind ( Speaking ), Express Your Self ( Speaking ), Listening Master, Real Listening and Speaking ( Listening ), Impact Issues ( Speaking/ Reading ), Reading Advantage ( Reading ),BasicGrammar in Use ( Grammar ), Composition Practice ( Writing ).

 

Lớp học nhóm ESL Target 8

Nội dung các môn học trong  lớp 1:1

[ninja_tables id=”2899″]

 

Nội dung các môn học trong các lớp nhóm

[ninja_tables id=”2901″]

 

Khóa TOEIC TARGET 5

 

TOEIC ( Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế ) là một bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh, dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, đặc biệt là những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Hiện nay các trường Cao Đẳng, Đại học đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy tiếng Anh như các môn học chính, đây cũng là điều kiện bắt buộc trước khi tốt nghiệp ra trường. Xuất phát từ những thực tế đó, việc học TOEIC và lấy bằng TOEIC đóng vai trò cần thiết cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và trước khi đi làm.

Chương trình học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao, theo sát nội dung kì thi TOEIC và tham gia các thi thử 2 tuần 1 lần như kì thi TOEIC chính thức.

Yêu cầu đầu vào : Không yêu cầu đầu vào.

 

Lớp học 1:1  Toeic Target 5

Chi tiết lớp học:
5 tiết lớp học 1:1: Listening Master, Reading Master, TOEIC Grammar Practice, Listening Toeic, Creative writing.
2 tiết học nhóm nhỏ: TOEIC Group Class, Conversation Group Class.

 

Khóa WORKING HOLIDAY

 

Thời gian khoá học 2 tuần, phù hợp cho các bạn đi làm đang trong kỳ nghỉ thường niên hoặc dành cho những bạn không có nhiều thời gian muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Khoá học tương tự như TARGET 5. Vì thời gian ngắn nên giáo viên sẽ kèm sát sao hơn để nhanh đạt được hiệu quả.

 

Tiết học nhóm  Working Holiday

 

Chi tiết lớp học:

4 tiết học 1:1: Speaking Master, Speak Your Mind ( Speaking ), Express Your Self ( Speaking ), Listening Master, Real Listening and Speaking ( Listening ), Impact Issues ( Speaking/ Reading ), Reading Advantage ( Reading ),Basic Grammar in Use ( Grammar ), Composition Practice ( Writing ).

2 tiết học nhóm nhỏ : General English, Business English, Conversation, Survival English, Vocabulary, Speech Imitaion, Grammar.

 

Khóa IELTS REGULAR

 

Là chương trình học IELTS căn bản, mở rộng vốn từ học thuật và cấu trúc của 1 bài thi IELTS.
Cung cấp kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS chính thức.
Thi thử IELTS vào thứ 3 mỗi tuần.
Yêu cầu đầu vào: Đạt IELTS 3.5 trở lên.

Chi tiết khóa học:

5 tiết học 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Reading, các lớp chuyên sâu theo từng kỹ năng cho kỳ thi IELTS.
2 tiết học nhóm nhỏ: IELTS Vocabulary, IELTS Writing.

 

Khóa IELTS GUARANTEE

 

Khoá học nâng cao kỹ năng làm bài thi IETS, cung cấp kiến thức cần thiết cho học viên khi tham gia kì thi IELTS chính thức.

Trường tổ chức 1 buổi định hướng vào thứ 2 đầu tiên, để cung cấp kiến thức nền tảng về kì thi IELTS và định hướng chương trình học cho từng học viên.

Vào mỗi thứ 6 cuối tuần, trường tổ chức bài thi Vocabulary nhằm kiểm tra và đánh giá trình độ từ vựng của học viên. Nếu không đạt điểm trong bài thi Vocabulary, học viên sẽ yêu cầu hoc lại cho đến khi đủ điểm để sang cấp độ tiếp theo.

Học viên tham gia khoá học đảm bảo cần phải đăng kí 12 tuần và đạt yêu cầu đầu vào sau đây:

 

[ninja_tables id=”2903″]

 

Quyền lợi 

Tặng lệ phí thi IELTS chính thức ( sau tuần thứ 10).
Miễn phí học lại nếu không đạt điểm cam kết đầu ra. Học viên tự chi trả chi phí địa phương.

Quy định bắt buộc

Hoàn thành bài tập về nhà trước khi đến lớp.
Bắt buộc tham gia thi thử IELTS Mock Test vào mỗi thứ 3 hàng tuần.
Tỷ lệ tham gia khoá học phải nhiều hơn 95% ( bao gồm lớp học 1:1 và tự học) .
Làm bài kiểm tra IELTS Vocabulary mỗi ngày với điểm tổng mỗi tuần cao hơn 80%.

Tuân thủ học tập theo sự hướng dẫn của Head Academic.

 

Chi tiết  khóa học:

5 tiết học 1:1: IELTS Speaking Exercise, Listening Exercise, Writing Exercise, IELTS Reading Exercise, các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.
2 tiết học nhóm nhỏ:  IELTS Vocabulary, IELTS Writing.

 

THỜI KHOÁ BIỂU

 

Thời khoá biểu mẫu, tuỳ vào các khoá học sẽ có thời khoá biểu riêng.

[ninja_tables id=”2904″]

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

 

Học phí

 

TARGET LITE 4

 

[ninja_tables id=”2771″]

 

TARGET 5

 

[ninja_tables id=”2772″]

 

TARGET 6

 

[ninja_tables id=”2906″]

 

WORKING HOLIDAY

 

[ninja_tables id=”2907″]

 

IELTS REGULAR/  IELTS GUARANTEE / UlTIMATE 8

 

[ninja_tables id=”2776″]

 

Chi phí địa phương 

 

[ninja_tables id=”2936″]

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

 

[layerslider id=”4″]

 

VIDEO

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi mong muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN