Fields Education

Trường Đại học YorkVille

Facebook
Twitter
LinkedIn

 

dai-hoc-yorkville-1
Trường Đại học YorkVille

Trường Đại học Yorkville là một trong những đại học tư thục hàng đầu Canada. Được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Fredericton, New Brunswick, Canada. Đại học Yorkville cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên có được công việc chuyên nghiệp sau khi ra trường. Với 3 cơ sở tại New Brunswick, British Columbia và Ontario. Trường mang lại cho sinh viên các chương trình học thuật đầy thử thách được truyền đạt bởi đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn, chuyên nghiệp, thành tích xuất sắc và cam kết hiệu quả trong giảng dạy.

Trường cung cấp đồng thời chương trình học tại lớp và trực tuyến, được thiết kế dành cho sinh viên có nhu cầu đẩy nhanh quá trình học hoặc muốn cân bằng giữa việc học với công việc và gia đình.

Trường hiện tại không có khuôn viên truyền thống, 3 cơ sở của trường tọa lạc tại các tòa nhà hoặc khu thương mại:
Fredericton, New Brunswick – tòa nhà 2 tầng tại số 100 Woodside Lane.
Concord, Ontario – tọa lạc tại Viện Công nghệ RCC trước đây và kết hợp với Trường Điện ảnh Toronto tại số 2000 Steeles Avenue West.
Vancouver, British Columbia – số 1090 West Georgia Street.
Địa chỉ website trường: www.yorkvilleu.ca

 

Những ưu điểm nổi bật

 

[ninja_tables id=”4583″]

 

Chương trình học

 

Cơ sở Ontario:

Bachelor of Business Administration – Specialization in Project Management (Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Quản lý Dự án)
Bachelor of Interior Design (Cử nhân Thiết kế Nội thất)

 

Cơ sở British Columbia:

Bachelor of Business Administration (Cử nhân Quản trị Kinh Doanh)
– Specialization in Accounting (Chuyên ngành Kế toán)
– Specialization in Energy Management (Chuyên ngành Quản lý Năng lượng)
– Specialization in Project Management (Chuyên ngành Quản lý Dự án)
– Specialization in Supply Chain Management (Chuyên ngành Quản lý Chuỗi Cung ứng)

Thời gian học: 3 năm đăng ký liên tục (tương đương chương trình 4 năm)

 

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Yorkville được thiết kế 3 học kỳ trong 1 năm học. Một khóa học tiêu chuẩn bao gồm 4 môn học mỗi học kỳ, 3 học kỳ mỗi năm với kỳ nghỉ hè bắt đầu vào tháng 7. Đại học Yorkville tiếp nhận sinh viên 4 lần một năm – vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Sinh viên nhập học vào tháng 10 sẽ đủ điều kiện cho kỳ nghỉ hè 3 tháng vào tháng 7 năm sau. Tất cả các sinh viên còn lại cần hoàn thành đủ 30 tín chỉ bất kể ngày nhập học để đủ điều kiện cho kỳ nghỉ. Thời gian nghỉ hè chính thức kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình học, sinh viên có thể đăng ký các khóa học trong kỳ nghỉ hè tùy theo thời khóa biểu của trường.

Sinh viên quốc tế bắt buộc phải hoàn thành ít nhất 3-4 môn học (mỗi học kỳ) mỗi năm để đủ điều kiện cho chương trình học toàn thời gian.
Sinh viên có thể nghỉ phép một học kỳ sau khi hoàn thành 30 tín chỉ của chương trình học toàn thời gian.
Sinh viên có thể đăng ký một học kỳ nhẹ hơn (ít hơn 3 môn học) trong kỳ nghỉ phép.

Lưu ý: Sinh viên quốc tế tại Canada phải duy trì chương trình học toàn thời gian, hoàn thành phần lớn các môn học tại lớp, mỗi học kỳ, và đáp ứng đủ các yêu cầu khác của Chính phủ Liên bang Canada để đủ điều kiện đăng ký Chương trình Giấy phép lao động sau tốt nghiệp Post Graduation Work Permit Program.

 

Chương trình tiếng Anh Pathway (ESL Pathway Program)

 

Chương trình tiếng Anh Pathway cho phép sinh viên với điểm IELTS thấp hơn yêu cầu tối thiểu được chấp nhận vào các chương trình của Đại học Yorkville ở Ontario. Chương trình có ba cấp độ, kéo dài 12 tuần với 25 giờ mỗi tuần, tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của sinh viên, bao gồm nghe, nói, đọc, và viết. Tất cả sinh viên sẽ được tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ và sinh viên quốc tế trong quá trình học tại Yorkville. Khóa học hiện đang được cung cấp tại số 1835 Yonge Street, Toronto, ON, M4S 1X8, Canada.

 

Bài kiểm tra xếp lớp Oxford (Oxford Placement Test)

 

Sinh viên nộp đơn vào các chương trình của Đại học Yorkville ở Ontario mà không có bằng IELTS sẽ phải hoàn thành Bài kiểm tra xếp lớp Oxford để xác định cấp độ của mình: Beginner Pathway; Cấp độ 1 hoặc 2 của Chương trình tiếng Anh Pathway; được nhập học trực tiếp chương trình đại học hoặc học song song khóa học tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes – EAP. Khóa học này cũng được tính tín chỉ vào bằng tốt nghiệp. Không có học phí bổ sung khi sinh viên tham gia khóa học EAP).

 

dai-hoc-yorkville-2
Cơ sở mới thành lập cuối năm 2019 của trường tại New Westminster, British Columbia

 

Học phí

 

Bachelor of Business Administration (Cử nhân Quản trị kinh doanh):
– 3 môn/học kỳ: $5,062.50 (9 tín chỉ x $562.50/tín chỉ).
– 4 môn/học kỳ: $6,750 (12 tín chỉ x $562.50/tín chỉ).

 

Bachelor of Interior Design (Cử nhân Thiết kế nội thất):
1 học kỳ: $7,218.75 (15 tín chỉ x $481.25/tín chỉ).

Phí xét đơn: $75.

 

Video

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN