Fields Education

Học bổng Cao đẳng Centennial

Facebook
Twitter
LinkedIn

Cao đẳng Centennial là trường công lập cộng đồng đầu tiên ở Ontario với 5 cơ sở chính tọa lạc tại khu vực Greater Toronto, Ontario, Canada và 1 cơ sở tại Tô Châu, Trung Quốc.

 

CAO-DANG-Centennial
Trường Cao đẳng Centennial

 

Học bổng Cao đẳng Centennial

 

Trường cung cấp rất nhiều học bổng, giải thưởng và quỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng, được tài trợ bởi nhà trường, các khoa đào tạo, nhà tuyển dụng địa phương, các tổ chức và cá nhân, trị giá từ $200 đến hơn $3,000, bao gồm các học bổng được xét tự động dựa trên thành tích học tập, hoạt động của sinh viên và học bổng yêu cầu sinh viên nộp đơn đăng ký.
Sinh viên cần hoàn thành bài khảo sát Doorway to Dollars ít nhất một lần mỗi năm học để được nhận email thông báo về các loại học bổng và hỗ trợ tài chính hiện đang có và phù hợp với chương trình học của mình, cũng như lời mời đăng ký các học bổng mà sinh viên có đủ điều kiện.

 

Danh sách các loại học bổng:

https://www.centennialcollege.ca/financial-aid/full-scholarship-listing-2019-2020/

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Du học Fields Education. Chúng tôi  muốn gởi đến bạn những thông tin hữu ích và có gíá trị trong mỗi bài viết. Chúc các bạn học tốt và thành công !

TIN TỨC LIÊN QUAN